Chụp trộm, ghi âm trộm điện thoại

Chụp trộm, ghi âm trộm điện thoại
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Chụp trộm, ghi âm lén trên điện thoại là tính năng cao cấp của ứng dụng theo dõi điện thoại. Tính năng ghi âm lén (hay còn gọi là ghi âm môi trường xung quanh) không khả dụng cho phiên bản dùng thử miễn phí 03 ngày của theodoididong.com

chụp trộm, ghi âm lén trên điện thoại

Chụp trộm, ghi âm lén trên điện thoại là gì?

Chụp trộm là tính năng cho phép bạn sử dụng lệnh điều khiển từ xa để thực hiện tính năng chụp hình trên chiếc điện thoại bị theo dõi.

Ghi âm lén là tính năng cho phép bạn sử dụng lệnh điều khiển từ xa để thực hiện tính năng ghi âm bí mật trên chiếc điện thoại bị theo dõi.

Việc chụp hình hoặc ghi âm sẽ được diễn ra một cách hoàn toàn bí mật, sau đó dữ liệu được lưu trữ vào một khay nhớ bí mật trên điện thoại và gửi về máy chủ cho bạn theo dõi.

Chụp trộm, ghi âm lén hoạt động như thế nào?

Việc chụp hình, ghi âm được diễn ra hoàn toàn bí mật, không hiển thị thông báo hay bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình của điện thoại bị theo dõi.

  • Bạn dùng lệnh SMS, soạn tin nhắn theo cú pháp từ điện thoại bất kỳ, gửi về số điện thoại bị theo dõi.
  • Khi nhận được tin nhắn lện của bạn, điện thoại sẽ thực hiện chức năng ghi âm hoặc chụp hình bí mật.
  • Sau khi ghi âm hoặc chụp hình xong, dữ liệu sẽ được gửi về máy chủ để bạn theo dõi.
  • Danh sách lệnh cú pháp tin nhắn vui lòng xem tại trang sau: sms commands

Lưu ý: Tin nhắn lệnh được gửi đến chiếc điện thoại bị theo dõi sẽ bị ẩn hoàn toàn. Tuy nhiên, đối với các máy chạy hệ điều hành Android 4.4, 5.0 và 6.0 thì tin nhắn lệnh sẽ vẫn hiện ra. Để khắc phục điều này, vui lòng sửa các lệnh cú pháp tin nhắn theo những nội dung mà bạn muốn.

Để sửa nội dung lệnh cú pháp, vui lòng tham khảo hướng dẫn ở đây: Hướng dẫn chỉnh sửa sms commands