Đã tải được file nghe lén điện thoại từ máy chủ

Đã tải được file nghe lén điện thoại từ máy chủ
3.4 (68.57%) 7 vote[s]

Bây giờ bạn đã có thể tải về các file ghi âm cuộc gọi từ máy chủ của phần mềm theo dõi điện thoại TDDD. Sau gần 1 tuần bị lỗi, hiện nay máy chủ theo dõi điện thoại đã được khắc phục và bạn đã có thể tải các file ghi âm cuộc gọi bình thường.

phần mềm theo dõi

THÔNG BÁO: TDDD ĐÃ KHẮC PHỤC XONG VẤN ĐỀ TẢI FILE

—-
• Sau loạt nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã khắc phục xong vấn đề không tải được file ghi âm cuộc gọi trong tính năng nghe lén điện thoại và các file đa phương tiện từ máy chủ phần mềm theo dõi.

• Bây giờ bạn đã có thể theo dõi và tải các file ghi âm cuộc gọi/hình ảnh/thông tin theo dõi điện thoại bình thường.

• Đối với những bạn nào vẫn chưa tải được, vui lòng tắt nguồn & khởi động lại máy mục tiêu.

Cảm ơn các bạn đã thông cảm trong những ngày vừa qua!
Trân trọng!

 

Về PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI

Phần mềm theo dõi điện thoại do TDDD cung cấp cho phép bạn thực hiện việc theo dõi điện thoại Android mục tiêu với các tính năng như: nghe lén điện thoại, theo dõi vị trí (định vị gps), theo dõi tin nhắn SMS, MMS, theo dõi tin nhắn messenger và nhiều tính năng khác.

Để sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại, trước hết bạn phải cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại mục tiêu. Phần mềm theo dõi hiện tại chỉ có thể cài đặt trên các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android . Hiện tại chúng tôi không cung cấp ứng dụng theo dõi điện thoại iPhone, vì thế bạn không thể theo dõi điện thoại mục tiêu là iPhone với ứng dụng này.

Phương thức, cài đặt, giá cả và các tính năng, cách thanh toán đều được chúng tôi cập nhật cụ thể trên website của chúng tôi.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn vào liên kết “liên hệ” ở bên dưới mỗi trang web để được hỗ trợ!