Điều khiển bằng tin nhắn (SMS) *

Điều khiển bằng tin nhắn (SMS) *
4.5 (90%) 2 vote[s]

Điều khiển bằng tin nhắn (SMS) là tính năng nâng cao* của ứng dụng theo dõi điện thoại cho phép bạn điều khiển chiếc điện thoại bị theo dõi mà không cần kết nối internet. 

Điều khiển bằng tin nhắn


Tính năng điều khiển bằng tin nhắn là gì?

Điều khiển bằng tin nhắn (hay còn gọi là SMS command) là cách thức sử dụng những lệnh cú pháp tin nhắn SMS gửi về số điện thoại bị theo dõi để thực hiện các chức năng mà mình muốn.

Điều khiển bằng tin nhắn SMS là một trong những tính năng cao cấp của ứng dụng theo dõi điện thoại. Với SMS command, bạn có thể thực hiện những lệnh điều khiển ngay cả khi thiết bị/điện thoại bị theo dõi không có kết nối internet.

Điều khiển bằng tin nhắn hoạt động như thế nào?

Khi bạn muốn thực hiện một lệnh chức năng nào đó lên thiết bị bị theo dõi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tương ứng từ số điện thoại bất kỳ và gửi về số điện thoại đang bị theo dõi.

Sau khi tin nhắn được gửi đến điện thoại bị theo dõi, ứng dụng theo dõi điện thoại cài trên máy sẽ bắt đầu thực hiện các chức năng tương ứng.

  • Đối với điện thoại chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.0 trở về trước, trên điện thoại bị theo dõi sẽ không hiển thị thông báo tin nhắn điều khiển này, không hiển thị nội dung (tin nhắn sẽ đến và hoàn toàn ẩn mà người dùng không hề biết).
  • Đối với điện thoại chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.0 trở về sau, tin nhắn sẽ hiển thị trên điện thoại nhận tin như là một tin nhắn văn bản (SMS) bình thường.

Các chức năng mà SMS command có thể thực hiện

SMS command có thể thực hiện các chức năng vô cùng mạnh mẽ tác động sâu lên hệ thống chiếc điện thoại bị theo dõi. Những thao tác này sẽ được thực hiện một cách tự độnghoàn toàn bí mật.

SMS command có thể thực hiện các chức năng như: bật/tắt kết nối wifi/3G; Theo dõi vị trí thời gian thực; thực hiện ghi âm môi trường xung quanh; bí mật chụp hình và gửi về hệ thống để bạn theo dõi.

• Các cú pháp SMS và tính năng tương ứng vui lòng xem: Lệnh điều khiển bằng tin nhắn

• Cách sửa các cú pháp SMS vui lòng xem tại:

Lưu ý: Chúng tôi khuyến nghị nên chỉnh sửa cú pháp trước khi sử dụng để tránh gây nghi ngờ cho người nhận tin.

(*) Các tính năng được đánh dấu * là các tính năng nâng cao KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC với bản dùng thử, và KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG DÙNG ĐƯỢC trên một số mẫu điện thoại.
Chúng tôi không đảm bảo 100% các tính năng nâng cao đều sử dụng được trên mọi loại điện thoại.

  • Tính năng điều khiển từ xa bằng tín nhắn được sử dụng khi bạn đã cài ứng dụng theo dõi điện thoại vào máy mục tiêu và đã kích hoạt ứng dụng. Nếu bạn chưa cài đặt, vui lòng nhấn vào nút hướng dẫn bên dưới để xem hướng dẫn cài đặt.


Tags:
,