Định vị số điện thoại người khác

Định vị số điện thoại người khác
3 (59.75%) 81 vote[s]

Định vị số điện thoại người khác là một trong những tính năng hàng đầu mà hầu hết người dùng khi sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại cần đến. Tính năng định vị số điện thoại cho phép người dùng theo dõi vị trí điện thoại theo thời gian thực, định vị số điện thoại, định vị GPS, tìm vị trí số điện thoại.

Định vị số điện thoại người khác

Định vị số điện thoại người khác là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng khi sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại.

Định vị số điện thoại người khác hay còn gọi là các tính năng định vị điện thoại, theo dõi vị trí điện thoại, theo dõi GPS… là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của chiếc điện thoại đang theo dõi. Vị trí điện thoại sẽ được xác định dựa trên tính năng GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động.

Các chức năng hỗ trợ của tính năng Định Vị – Theo Dõi GPS bao gồm:

  • Xác định vị trí hiện tại của điện thoại
  • Theo dõi lịch sử vị trí của điện thoại
  • Lưu lịch sử vị trí tự động khi điện thoại di chuyển sang chỗ khác.
  • Lưu thời gian ở mỗi vị trí mà người dùng điện thoại đến.

Tính năng định vị vị trí điện thoại này không chỉ giúp bạn biết được đối tượng cần theo dõi đang ở đâu, từng đi qua những địa điểm nào vào thời gian nào, mà còn rất hữu ích trong việc giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại nếu chẳng may bị mất cắp.

Lưu ý: Chức năng theo dõi vị trí điện thoại (định vị số điện thoại) thời gian thực chỉ hoạt động khi có kết nối internet. Nếu điện thoại không được kết nối internet, chức năng sẽ lưu vị trí điện thoại vào bộ nhớ đệm của máy và sẽ tải lên máy chủ để bạn theo dõi khi điện thoại kết nối với internet.


Để cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại – định vị điện thoại, vui lòng nhấn vào nút “xem hướng dẫn” bên dưới để xem cách thức cài đặt.