Đọc trộm tin nhắn Facebook

Đọc trộm tin nhắn Facebook
3.9 (77.66%) 171 vote[s]

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook người khác không cần mật khẩu, theo dõi Facebook, đọc trộm tin nhắn facebook của người khác bằng điện thoại.

Tính năng đọc trộm tin nhắn Facebook, theo dõi Facebook do phần mềm theo dõi điện thoại mà theodoididong.com cung cấp. Cho phép bạn có thể theo dõi được các tin nhắn gửi đi, tin nhắn đến, nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger của mục tiêu mà không cần mật khẩu. Bạn có thể theo dõi các tin nhắn Facebook online trên điện thoại của bạn.

Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác

Tính năng Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác của phần mềm Theo Dõi Điện Thoại

Tin nhắn Facebook, Facebook Messenger là gì?

Facebook Messenger hay còn được gọi đơn giản là ứng dụng nhắn tin Facebook, là một ứng dụng của Facebook. FB Messenger cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn, chat, trò chuyện thoại hoặc gọi video miễn phí khi có kết nối internet.

Facebook Messenger đang dần trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới hiện nay với lượng người dùng hoạt động lên tới 1 tỉ người.

Hầu hết người dùng điện thoại thông minh bây giờ đều có tài khoản Facebook Messenger và thường sử dụng để nhắn tin, trò chuyện, chat với bạn bè và người thân.

Thông thường, để đọc trộm được tin nhắn Facebook của người khác bạn phải có mật khẩu đăng nhập Facebook của người đó. Tuy nhiên, với tính năng đọc trộm tin nhắn Facebook của phần mềm theo dõi điện thoại, bạn có thể đọc được mọi tin nhắn của mục tiêu mà không cần mật khẩu.

Tính năng đọc trộm tin nhắn Facebook hoạt động như thế nào?

Khi đối tược mục tiêu sử dụng Facebook hoặc Facebook Messenger để gửi và nhận tin nhắn, ứng dụng sẽ tự động lưu trữ toàn bộ nội dung. Bao gồm: cuộc trò chuyện, nội dung chat, nội dung tin nhắn để gửi về máy chủ phần mềm theo dõi điện thoại để bạn kiểm tra.

Bạn còn có thể biết được ngày – giờ – thời gian đối tượng nhắn tin trên Facebook. Nick Facebook của người nhắn tin đến hoặc đi.

Với phiên bản theo dõi điện thoại v2.0 mới nhất của theodoididong, bạn có thể theo dõi tin nhắn Facebook (đến và đi) mà KHÔNG CẦN ROOT.

đọc trộm tin nhắn Facebook người khác

đọc tin nhắn Facebook người khác online – theo dõi điện thoại

  • Video giới thiệu về tính năng đọc trộm tin nhắn Facebook:

Theo dõi tin nhắn Facebook, Theo dõi Facebook là tính năng của phần mềm theo dõi điện thoại cho phép bạn theo dõi các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger, theo dõi các thông báo Facebook của mục tiêu một cách “bí mật”.

Thông tin chi tiết về tính năng:

  • Theo dõi Facebook: Tính năng cho phép bạn theo dõi các hoạt động (thông báo) Facebook của chủ nhân chiếc điện thoại bị theo dõi. Khi bạn cài đặt ứng dụng vào điện thoại mục tiêu, các thông báo của ứng dụng Facebook trên điện thoại mục tiêu sẽ được ghi lại và truyền tải về máy chủ để bạn theo dõi.
  •  Đọc trộm tin nhắn Facebook: Khi điện thoại mục tiêu sử dụng Facebook để nhắn tin với người khác, ứng dụng sẽ lưu lại toàn bộ cuộc trò chuyện trên tin nhắn Facebook (chat Facebook) sau đó gửi về máy chủ theodoididong để bạn đọc trộm và kiểm tra.  Quá trình lưu dữ liệu và gửi về máy chủ là hoàn toàn bí mật. Ứng dụng sau khi cài đặt xong sẽ ẩn hoàn toàn trên máy mục tiêu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không bị phát hiện ra.

 VỀ PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI: Phần mềm theo dõi điện thoại của TDDĐ cho phép bạn theo dõi người khác một cách bí mật bằng cách cài ứng dụng theo dõi vào máy mục tiêu, sau đó bí mật theo dõi từ điện thoại của bạn hoặc máy tính.

Để có thể cài đặt theo dõi thành công và hiểu cách sử dụng, vui lòng ĐỌC KỸ hướng dẫn ở trên website cũng như xem hướng dẫn sử dụng.

Theo dõi tin nhắn Facebook, theo dõi Facebook chỉ là một trong số nhiều tính năng hữu ích của phần mềm theo dõi di động.

Gồm nhiều tính năng cơ bản khác như: • Theo dõi Facebook • Đọc trộm tin nhắn • Nghe lén điện thoại • Định vị vị trí điện thoại • Ghi âm môi trường xung quanh v.v… Bạn có thể cài đặt ứng dụng theo dõi miễn phí 03 ngày dùng thử để trải nghiệm các tính năng cũng như cách thức hoạt động của ứng dụng.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ dành cho điện thoại Android (như điện thoại Samsung, điện thoại Oppo, Sony, LG, Viva v.v…). Ứng dụng này không dành để theo dõi iPhone (không dành cho hệ điều hành iOS).

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook người khác, cài ứng dụng theo dõi điện thoại.

Để đọc trộm tin nhắn Facebook người khác, bạn chỉ việc cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại của theodoididong.com.

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể đọc được tin nhắn Facebook người khác (mục tiêu) cũng như theo dõi các hoạt động khác trên điện thoại đó. Bao gồm: theo dõi cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, theo dõi tin nhắn SMS, MMS, và nhiều tính năng khác.

Để cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại và bắt đầu đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác, vui lòng nhấn vào nút hướng dẫn bên trên để xem hướng dẫn cài đặt. Hoặc bấm vào liên hệ để liên hệ hỗ trợ từ theodoididong.com