Hướng dẫn chỉnh sửa SMS command
4 (80%) 1 vote[s]

Trong bài Hướng dẫn dùng lệnh điều khiển bằng tin nhắn của theodoididong.com đã hướng dẫn bạn cách sử dụng cú pháp tin nhắn để thực hiện quyền điều khiển trên thiết bị đang bị theo dõi. Tin nhắn sẽ hoàn toàn ẩn trên điện thoại nhận tin nhắn. Tuy nhiên, đối với các thiết bị chạy Android 4.4, Android 5.1Android 6.0 thì tin nhắn SMS command vẫn hiển thị.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi/chỉnh sửa lệnh cú pháp tin nhắn (SMS command) để sử dụng trong trường hợp điện thoại đang bị theo dõi hiện tin nhắn điều khiển.

Việc chỉnh sửa này giúp bạn có thể sử dụng các tin nhắn bình thường để điều khiển thiết bị mà đối phương không hề hay biết. Để chỉnh sửa bạn thực hiện các bước như sau:

1. Đăng nhập vào trang quản lý theo dõi, nhấn vào dấu (+) để mở giao diện quản lý theo dõi của người dung.

1

2. Trong giao diện quản lý theo dõi của người dùng, kéo xuống phía dưới cùng, click vào mục “account” như hình bên dưới.

2

3. Trong trang thiết lập của “Account“, click vào “Remote Settings

3

4. Trong mục “remote settings” bạn sẽ thấy danh sách các cú pháp tin nhắn và chức năng tương ứng. Ở đây bạn có thể thay đổi thành cú pháp bất kỳ (lưu ý, nên sử dụng những tin nhắn bình thường, không dấu)

4

Sau khi đã thay đổi các cú pháp theo ý riêng của bạn, kéo xuống dưới cùng và nhấn “save”

5

Lưu ý: cú pháp tin nhắn mới sẽ có hiệu lực sau khi thiết lập được đồng bộ hoá trên phone. Vì thế hãy chú ý dòng: “Last settings update on the phone

Nếu ngày giờ của dòng “last setting update on the phone” hiển thị thời gian sau khi bạn thay đổi cú pháp tin nhắn là có thể bắt đầu sử dụng được cú pháp tin nhắn mới.