Nghe lén điện thoại | Phần mềm nghe lén điện thoại người khác

Nghe lén điện thoại | Phần mềm nghe lén điện thoại người khác
3.5 (69.77%) 43 vote[s]

Phần mềm nghe lén điện thoại người khác là một ứng dụng điện thoại cho phép bạn nghe lén điện thoại, theo dõi các cuộc gọi đến, gọi đi, nghe lén ghi âm các cuộc gọi trên điện thoại người khác.

Phần mềm nghe lén điện thoại, còn được hiểu như là một phần mềm spyphone, phần mềm gián điệp, hoặc phần mềm theo dõi điện thoại do theodoididong.com cung cấp.

Ứng dụng có các tính năng cơ bản cho phép bạn có thể nghe lén và theo dõi mọi cuộc điện thoại từ xa của máy mục tiêu thông qua trang web của hệ thống.

Phần nghe lén điện thoại là gì?

Là một phần mềm dành cho điện thoại mà sau khi bạn cài vào máy mục tiêu (máy bị nghe lén), sau đó bạn có thể theo dõinghe lại các cuộc gọi từ máy đó đến các số điện thoại khác hoặc nghe lén các cuộc gọi từ số khác đến máy điện thoại đó.

Một phần mềm nghe lén điện thoại thường có các tính năng như:

Và nhiều tính năng nâng cao khác như: ghi âm môi trường xung quanh; bí mật chụp hình bằng camera trước và sau; bật/tắt wifi hoặc lấy định vị vị trí của điện thoại bị theo dõi.

Cách nghe lén điện thoại người khác

Để nghe lén điện thoại người khác, trước tiên bạn phải cài ứng dụng nghe lén vào điện thoại mục tiêu (điện thoại bị nghe lén). Sau đó bạn sẽ có một tài khoản. Bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập vào trang web theo dõi của hệ thống và nghe lén, giám sát mọi cuộc gọi trên điện thoại máy mục tiêu. Điện thoại mục tiêu phải là điện thoại Android.

phần mềm nghe lén điện thoại người khác

phần mềm nghe lén điện thoại người khác cho phép bạn nghe lén/theo dõi mọi cuộc gọi

Bạn có thể đăng nhập vào bất cứ lúc nào và bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet để nghe lén và theo dõi. Mọi cuộc gọi trên máy bị nghe lén sẽ được ghi âm lại kèm theo ngày, giờ, số điện thoại gọi đến/gọi đi và lưu vào bộ nhớ tạm của máy. Khi máy mục tiêu có internet, mọi thông tin sẽ được gửi về trang web hệ thống để bạn kiểm tra.

Vui lòng nhấn vào nút XEM HƯỚNG DẪN bên dưới để xem cách thức cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại.


Video giới thiệu phần mềm nghe lén điện thoại

Bạn có thể dùng phần mềm nghe lén điện thoại để theo dõi điện thoại vợ/chồng/con cái hoặc những người khác dưới sự đồng thuận của chủ sở hữu hoặc bạn phải tự chịu trách nhiệm về hành vi theo dõi của mình.

Phần mềm theo dõi điện thoại của TDDĐ cung cấp và đáp ứng dịch vụ, tuy nhiên TDDĐ không chịu trách nhiệm cho từng trường hợp cụ thể cũng như những hành vi cụ thể của người dùng. Bạn phải tự cài đặt ứng dụng – TDDĐ sẽ không có nhân viên cài đặt hộ cho từng người dùng. Ứng dụng & dịch vụ của TDDĐ được cung cấp trên phạm vi toàn cầu.