Nghe trộm cuộc gọi

Nghe trộm cuộc gọi

Nghe trộm cuộc gọi
3.7 (74.67%) 15 vote[s]

Nghe trộm cuộc gọi hay nghe lén cuộc gọi là tính năng cho phép người theo dõi có thể nghe ghi âm mọi cuộc gọi trên chiếc điện thoại bị theo dõi. Tính năng còn hiển thị toàn bộ nhật ký cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ của số điện thoại bị theo dõi.

Nghe trộm cuộc gọi

 

Nghe trộm điện thoại là tính năng không thể thiếu của ứng dụng theo dõi điện thoại. Tính năng này cho phép bạn có thể nghe trộm hoặc nghe lại bản ghi âm mọi cuộc gọi trên chiếc điện thoại mà bạn đã cài theo dõi. Mọi dữ liệu cuộc gọi đều được lưu lại và chuyển lên máy chủ một cách bí mật. Bạn có thể nghe trực tiếp trên web hệ thống theo dõi hoặc tải file ghi âm cuộc gọi (.mp3/.3gp) về máy tính hoặc điện thoại để nghe.

  • Các chức năng chính trong tính năng nghe trộm cuộc gọi bao gồm:
  • Xem nhật ký cuộc gọi đến/đi/nhỡ kèm thời gian và địa điểm
  • Số điện thoại gọi đến/đi/nhỡ kèm tên (nếu có lưu) trong danh bạ.
  • Nghe lại ghi âm tất cả các cuộc gọi.
  • Ghi âm môi trường xung quanh theo thời gian thưc (trong trường hợp bạn muốn nghe xung quanh đang có những âm thanh gì, bạn có thể nghe các âm thanh của môi trường xung quanh điện thoại.
  • Lưu lại các file ghi âm cuộc gọi dưới dạng file .mp3 hoặc .3gp

Tính năng nghe trộm cuộc gọi vô cùng hữu ích và thiết thực đối với người dùng. Bạn sẽ nghe được những điều đối phương nói sau lưng bạn, những thông tin, thời gian, địa điểm mà đối phương hẹn v.v…

Cũng giống tất cả các tính năng khác, nếu không có kết nối internet, các dữ liệu cuộc gọi sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ tạm của điện thoại và sẽ được tải lên máy chủ khi điện thoại đó có kết nối với internet.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ hoặc vấn đề gì liên quan tới tính năng nghe trộm cuộc gọi, vui longf comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giúp đỡ.


Để cài đặt ứng dụng nghe trộm cuộc gọi – giám sát điện thoại, vui lòng nhấn vào nút “xem hướng dẫn” bên dưới để xem cách thức cài đặt.