PENCOT – phần mềm PENCOT là gì?

PENCOT – phần mềm PENCOT là gì?
2.5 (50%) 2 vote[s]

Pencot là gì? Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Pencot như thế nào? Có nên sử dụng phần mềm Pencot hay không? Bài viết này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về Pencot.

Thời gian gần đây, có nhiều bạn gọi điện thắc mắc và hỏi về tính năng, cách thức hoạt động của phần mềm Pencot. Vì thế, chúng tôi viết bài viết này để giải thích và cung cấp thêm mọi thông tin cần biết về phần mềm này để các bạn tham khảo.

Phần mềm Pencot

Pencot – phần mềm Pencot

Pencot là gì? Phần mềm Pencot

Pencot là một chương trình theo dõi điện thoại, giám sát điện thoại không chính thống và được ít người biết đến. Tương tự như Spyphone, Các tính năng của phần mềm Pencot được giới thiệu khá sơ sài bao gồm: Giám sát điện thoại, theo dõi vị trí và theo dõi tin nhắn.

Hiện nay, chưa có 1 website chính thức nào về phần mềm pencot này cũng như có quá ít thông tin về phần mềm dẫn đến nhiều trường hợp khiếu nại bị lừa đảo và không biết liên hệ với phần mềm Pencot bằng cách nào.

Vì thế, chúng tôi khuyến nghị KHÔNG NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM PENCOT vì sự thiếu thông tin và minh bạch của nó. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI của theodoididong.com

Các tính năng của phần mềm Pencot

Phần mềm Pencot được sử dụng để quản lý con cái, giám sát các thành viên trong gia đình. Khác với phần mềm theo dõi điện thoại của TDDĐ, phần mềm Pencot không ghi rõ mức độ bảo mật thông tin và khả năng bí mật của ứng dụng.

Tính năng của phần mềm theo dõi điện thoại

Dựa theo các thông tin với thiệu, chúng tôi có thể liệt kê phần mềm Pencot cũng tương tự như Spyphone bao gồm các tính năng cơ bản như

Cách thức hoạt động của phần mềm pencot

Các phần mềm giám sát điện thoại thường được cài đặt và chạy ẩn trên điện thoại mục tiêu. Khi điện thoại mục tiêu phát sinh các cuộc gọi, tin nhắn hoặc gửi/nhận các dữ liệu khác thì ứng dụng sẽ thu thập và gửi về máy chủ quản lý

Người có quyền giám sát sẽ sử dụng tài khoản riêng để truy cập vào máy chủ theo dõi thông qua giao diện web và quản lý các thông tin.

Thông thường, các ứng dụng theo dõi điện thoại sẽ luôn thu thập thông tin kể cả khi điện thoại mục tiêu không có kết nối internet.

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Pencot

Như đã nói ở trên, chúng tôi không khuyến nghị các bạn sử dụng một phần mềm mà các thông tin của nó thiếu tính rõ ràng.

Nếu bạn thực sự muốn cài đặt & sử dụng một chương trình giám sát điện thoại có tính bảo mật & bí mật cao, hãy sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại của theodoididong.com

Để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, vui lòng nhấn vào nút Hướng Dẫn bên dưới để xem hướng dẫn cài đặt.


Để cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại của theodoididong, vui lòng nhấn vào nút “xem hướng dẫn” bên dưới để xem cách thức cài đặt.


Lưu ý: Bạn phải cầm được điện thoại mục tiêu để cài phần mềm theo dõi điện thoại. Việc cài đặt mất khoảng 3 – 10 phút tùy theo thao tác nhanh/ hay chậm của bạn.

Để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, máy mục tiêu phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

• Phải là điện thoại Smartphone Android

• Điện thoại phải có kết nối internet để tải & cài đặt phần mềm.