Phần mềm nghe lén điện thoại không tải được file ghi âm

Đánh giá

TỪ CÁC HÔM 12/10/2017, MÁY CHỦ TDDD BỊ LỖI DẪN ĐẾN CÁC FILE GHI ÂM CUỘC GỌI VÀ FILE ĐA PHƯƠNG TIỆN KHÔNG THỂ TẢI LÊN MÁY CHỦ. KỸ THUẬT VIÊN CỦA CHÚNG TÔI ĐANG TÌM HIỂU & KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ NÀY SỚM NHẤT CÓ THỂ.

THÀNH THẬT XIN LỖI VÀ CẢM ƠN SỰ KIÊN NHẪN CỦA CÁC BẠN!

lỗi phần mềm nghe lén điện thoại

Lỗi Phần mềm nghe lén điện thoại


Phần mềm nghe lén điện thoại sẽ ghi âm bí mật cuộc gọi điện thoại của mục tiêu. Tính năng ghi âm bí mật của phần mềm nghe lén để ghi âm nghe lén cuộc gọi điện thoại bằng việc tải file ghi âm từ máy chủ về để nghe. Mọi cuộc gọi đến – gọi đi của số điện thoại bị theo dõi sẽ được ghi âm tự động sau đó tải lên máy chủ.

Tính năng nghe lén điện thoại là một trong những tính năng cốt lõi và vô cùng quan trọng của phần mềm theo dõi điện thoại. Hầu hết người dùng sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại đều có mục đích chính là để nghe lén các cuộc gọi. 

Tính năng nghe lén cuộc gọi sẽ ghi âm bí mật cuộc gọi lưu thành file (có đuôi .3gp) và sau đó tải lên máy chủ theo dõi. Người sử dụng sau khi đăng nhập sẽ có thể tải (download recording) các cuộc gọi này từ máy chủ về máy và nghe lại.

Tuy nhiên, từ hôm 12/10/2017, Hệ thống phần mềm theo dõi điện thoại của TDDD nhận được nhiều phản ánh của khách hàng về việc không tải được file ghi âm cuộc gọi từ máy chủ.

• Khi nhấn tải bị hiện thông báo:

Lỗi tải file ghi âm cuộc gọi Phần mềm nghe lén

” File not found

It is possible that the file was not yet uploaded to the server”

Chúng tôi đã ghi nhận và bộ phận kỹ thuật viên TDDĐ đang tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để khắc phục. TDDĐ sẽ thông báo sớm nhất khi vấn đề được giải quyết.

Phần mềm theo dõi điện thoại thành thật xin lỗi các bạn vì sự cố này và thành thật cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn!

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và báo cho các bạn biết sớm nhất ngay sau khi sự cố lỗi tải file ghi âm cuộc gọi của tính năng “nghe lén điện thoại” và lỗi tải file lên máy chủ của phần mềm theo dõi điện thoại TDDD được khắc phục.