Phần mềm theo dõi điện thoại thanh toán qua MOMO

Phần mềm theo dõi điện thoại thanh toán qua MOMO
5 (100%) 1 vote[s]

Phần mềm Theo Dõi Điện Thoại của TDDD chính thức chấp nhận phương thức thanh toán mới qua ví điện tử MOMO.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại thanh toán & kích hoạt, TDDD đã chính thức bổ sung thêm phương thức thanh toán mới cho phép khách hàng thanh toán bằng ví điện tử MOMO.

Momo - phần mềm theo dõi

Với phương thức thanh toán mới này, các bạn có thể dễ dàng thanh toán ngay lập tức, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải ra ngân hàng. Việc thanh toán qua ví điện tử MOMO sẽ giúp bạn kích hoạt tài khoản sớm nhất và không phải chờ đợi giờ làm việc hành chính để thanh toán.

Thanh toán phần mềm theo dõi điện thoại qua MOMO

Bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng bất kỳ để thanh toán ngay lập tức ứng dụng theo dõi điện thoại. Để thanh toán qua ví điện tử MOMO, bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

  1. Tải & cài đặt ứng dụng MOMO vào điện thoại
  2. Đăng ký tài khoản MOMO & liên kết tài khoản ngân hàng của bạn vào ví điện tử MOMO
  3. Tiến hành thanh toán bằng cách nạp tiền vào tài khoản của TDDD số ĐT: (+1) 646 845 0172 
  4. Nhập nội dung thanh toán là email đăng ký (email bạn dùng đăng ký lúc cài phần mềm theo dõi điện thoại)
  5. Sau khi thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay sau 5 phút.

Phần mềm theo dõi điện thoại của TDDD có giá là 2.400.000đ/gói kích hoạt. Giá này là cố định và duy nhất. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ mức giá nào khác.

Mỗi lần thanh toán bạn sẽ được kích hoạt 01 điện thoại cho thời gian sử dụng 01 năm. Việc đăng ký phần mềm theo dõi 01 tháng hay 06 tháng không làm thay đổi mức giá này. Thông tin chi tiết về thanh toán vui lòng xem tại trang liên hệ & thanh toán

Về phần mềm theo dõi điện thoại

Theo dõi điện thoại là phần mềm do TDDD cung cấp cho phép bạn theo dõi các hoạt động trên điện thoại mục tiêu thông qua trang web quản lý theo dõi của hệ thống.

Các hoạt động trên điện thoại mục tiêu sẽ được bí mật lưu trữ lại và gửi về trang web theo dõi để bạn kiểm tra.

Ứng dụng cho phép bạn dùng thử miễn phí 03 ngày. Sau 03 ngày dùng thử miễn phí mọi tính năng sẽ bị khóa lại với dòng chữ “restrict access, please contact your reseller account hotro@theodoididong.com”

Để tiếp tục sử dụng, bạn phải thanh toán để kích hoạt tài khoản.