Theo dõi điện thoại từ xa bằng ứng dụng theo dõi điện thoại

Theo dõi điện thoại từ xa bằng ứng dụng theo dõi điện thoại
2.7 (53.33%) 6 vote[s]

Theo dõi điện thoại từ xa bằng ứng dụng theo dõi điện thoại là cách đơn giản và hữu hiệu nhất để bạn theo dõi điện thoại người khác từ xa.

Theo dõi điện thoại từ xa

Nếu bạn muốn theo dõi điện thoại một ai đó từ máy tính hoặc từ điện thoại của bạn thì cài đặt một ứng dụng theo dõi điện thoại là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Bài viết sẽ chỉ bạn cách theo dõi điện thoại từ xa bằng ứng dụng theo dõi điện thoại của theodoididong.

Theo dõi điện thoại từ xa là gì?

Theo dõi điện thoại từ xa là thuật ngữ chỉ hoạt động giám sát, theo dõi vị trí, nhật ký cuộc gọi, nghe trộm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn và các hoạt động khác của một chiếc điện thoại từ xa thông qua máy tính để bàn hoặc từ một chiếc điện thoại khác.

Bạn có thể truy cập, theo dõi mọi hoạt động này thông qua trang quản lý theo dõi cá nhân của bạn. Sử dụng thông tin đăng nhập cá nhân và giám sát mọi hoạt động.

Theo dõi điện thoại từ xa bằng ứng dụng theo dõi điện thoại

Cài ứng dụng theo dõi điện thoại là cách tốt nhất giúp bạn theo dõi điện thoại người khác từ xa một cách bí mật và hiệu quả.

Để theo dõi điện thoại từ xa thông qua ứng dụng theo dõi điện thoại, trước hết bạn phải cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại lên chiếc điện thoại đó.

Việc cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại lên chiếc điện thoại cần theo dõi chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, và sau đó bạn có thể theo dõi mọi thứ.

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ nhập email & mật khẩu riêng của bạn, thông tin này được sử dụng để đăng nhập và theo dõi trên trang quản lý theo dõi sau này.

Cài đặt và sử dụng phần mềm theo dõi từ xa

Để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại từ xa, bạn chỉ cần truy cập vào website: http://theodoididong.com và thực hiện theo các hướng dẫn để tiến hành cài đặt và theo dõi.

Ứng dụng theo dõi điện thoại của theodoididong.com cho bạn dùng thử miễn phí 03 ngày (có giới hạn một số tính năng*). Và kích hoạt trọn gói 1 năm – bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Các tính năng của ứng dụng theo dõi điện thoại cho phép bạn theo dõi – giám sát các hoạt động trên điện thoại như:

  • Theo dõi vị trí điện thoại (GPS)
  • Đọc nhật ký cuộc gọi, nghe trộm ghi âm cuộc gọi
  • Đọc tin nhắn SMS, MMS, nhật ký tin nhắn
  • Đọc thông tin hệ thống, nhật ký hoạt động ứng dụng trên điện toại
  • Và nhiều tính năng khác..

Danh sách các tính năng vui lòng xem thêm tại: Tính năng của ứng dụng theo dõi điện thoại