Theo dõi tin nhắn điện thoại, đọc trộm tin nhắn

Theo dõi tin nhắn điện thoại, đọc trộm tin nhắn
3.3 (65%) 60 vote[s]

Theo dõi tin nhắn điện thoại người khác là tính năng cho phép bạn theo dõi tin nhắn điện thoại đến, tin nhắn đi, nhật ký nhắn tin, số điện thoại nhắn đến hoặc đi (tin nhắn SMS) của điện thoại mục tiêu trên trang chủ theo dõi điện thoại.

Theo dõi tin nhắn điện thoại, cách đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Theo dõi tin nhắn điện thoại, cách đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác


Tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại là gì?

Tính năng theo dõi tin nhắn người khác (SMS) là tính năng cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động nhắn tin của điện thoại mục tiêu thông qua trang web theo dõi của hệ thống.

Tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại còn được hiểu là phần mềm đọc trộm tin nhắn điện thoại bí mật được tích hợp sẵn trong ứng dụng theo dõi điện thoại của theodoididong.com

theo dõi tin nhắn sms

Mọi hoạt động của tin nhắn SMS, MMS trên điện thoại mục tiêu sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ bí mật và gửi về hệ thống cho bạn theo dõi.

Khi máy điện thoại thực hiện nhắn tin hoặc nhận tin nhắn, thông tin dữ liệu sẽ được ngay lập tức lưu trữ vào bộ nhớ bí mật. Vì thế, cho dù điện thoại mục tiêu có xoá tin nhắn sau khi gửi hoặc nhận thì nội dung vẫn được lưu và gửi về hệ thống để bạn theo dõi.

Các nội dung của tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại:

Các nội dung mà tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại của phần mềm theo dõi điện thoại lưu trữ bao gồm:

  • Theo dõi tin nhắn điện thoại SMS, MMS (nội dung tin nhắn đến và đi)
  • Theo dõi nhật ký tin nhắn, số điện thoại gửi tin nhắn đến hoặc tin nhắn đi
  • Tên của số điện thoại gửi/nhận tin nhắn được lưu trong danh bạ (nếu có lưu)
  • Theo dõi ngày giờ tin nhắn đến hoặc ngày giờ gửi tin nhắn.

Ứng dụng theo dõi điện thoại của theodoididong.com cho phép bạn theo dõi tin nhắn, theo dõi & nghe trộm cuộc gọi, ghi âm bí mật, theo dõi vị trí và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

CÁCH CÀI THEO DÕI ĐIỆN THOẠI, TIN NHẮN

Để theo dõi tin nhắn điện thoại cũng như theo dõi cuộc gọi và các nội dung khác, vui lòng cài đặt theo hướng dẫn ở video bên dưới:

Nếu bạn muốn đọc hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc xem hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng nhấn vào nút HƯỚNG DẪN bên dưới để xem trang hướng dẫn cài đặt chi tiết.

 

Liên hệ theo dõi tin nhắn và giá cả.

Mọi thông tin chi tiết và nội dung cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang LIÊN HỆ để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Nếu bạn muốn liên hệ hướng dẫn cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoai (bao gồm tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại người khác) vui lòng liên hệ theo dõi di động theo thông tin bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT: 0888 833 082

Email: hotro@theodoididong.com

FB: fb.com/theodoididong

Người hỗ trợ: fb.com/hotrotheodoididong